CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BẾN THÀNH BOUTIQUE HOTEL

Chốn thanh bình giữa lòng thành phố!

Mang phong cách pha lẫn nét cổ điển Pháp với các nét truyền thống của văn hóa, lịch sử Việt Nam, khách sạn Bến Thành Boutique tọa lạc trong một con hẻm yên tĩnh tại trung tâm Quận,  1, cách chợ Bến Thành, Bảo Tàng Nghệ Thuật và các trung tâm Thương mại chỉ vài phút đi bộ.

Khách sạn Bến Thành Boutique là một trong những sự lựa chọn thông minh dành cho khách du lịch cần một nơi yên tĩnh, thanh lịch, với đầy đủ tiện nghi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Nghỉ

Ben Thanh Boutique Hotel

Dịch Vụ

Nhà Hàng
Nhà Hàng

Tận hưởng bữa sáng đơn giản nhưng lại rất chất lượng trong không gian thanh lịch của nhà hàng tại khách sạn Bến Thành Boutique. Chúng tôi phục vụ thực đơn a-la-carte với các món Việt Nam và phương Tây.

Dịch vụ phòng
Dịch vụ phòng

Chỉ cần chọn món trong thực đơn, nhấc điện thoại và gọi cho bộ phận Lễ tân, quý khách sẽ nhanh chóng có ngay bữa ăn tại phòng.

Dịch vụ Tour
Dịch vụ Tour

Hãy để kỳ nghỉ của quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên đáng nhớ hơn với các tour tham quan theo nhu cầu của quý khách với giá hợp lý

Dịch vụ đưa đón sân bay
Dịch vụ đưa đón sân bay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay với giá hợp lý. Xe 7 chỗ đón tại sân bay chỉ với 20$/chiều và tiễn với 12$/chiều. Vui lòng đặt trước để được phục vụ

Khuyến Mãi

Big offer for Website

799.000 VND

Reservation via our website to save 30%. Free breakfast, mineral water and welcome drink

Long Stay 3 Night

750.000 VND

The more you stay, more you save. We offer 15% discount for Reservation from 3 nights

Last Minutes Deal

Discount 30%

Easy to make a last minutes reservation with us. Book in advance 2 days. Valid time till May 31st, 2020